XEM Mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật hình Quyển lịch【ĐỘC - LẠ】

Chủ nhật - 06/01/2019 12:00


			XEM Mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật hình Quyển lịch【ĐỘC - LẠ】

XEM Mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật hình Quyển lịch【ĐỘC - LẠ】
Độ đáo và lạ mắt là những tính từ để miêu tả những chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật hình QUYỂN LỊCH được tạo hình và trang trí bởi banhkem.org.

Thời gian cứ vô tình lướt qua nhanh như một cơn gió, chớp mắt một cái đã sắp hết một năm, chúng ta lại háo hức đón chờ một cái tết sum vầy bên mẹ cha, được trở về nhà sau những tháng ngày học tập, làm việc xa nhà.

Bánh kem hình tròn mô tả quyển lịch

Ắt hẳn hàng ngày chúng ta đều xem lịch, lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch trên điện thoại để biết ngày tháng, thời gian. Ý tưởng về chiếc bánh kem hình quyển lịch - bánh kem đẹp để chúc mừng sinh nhật người thân, bạn bè ra đời và mẫu bánh sinh nhật độc đáo này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng.

Bánh kem hình quyển lịch trang trí hoa xinh xắn

Thời gian đối với mỗi người không giống nhau. Như chiếc  kim đồng hồ lúc nào cũng chạy, thời gian chẳng đợi chờ ai bao giờ. Ngày hôm qua đã thành quá khứ. Ngày mai còn bí ẩn. Chỉ có ngày hôm nay chính là một món quà. Hãy sống cho hiện tại. Đừng quay đầu lại…

Bánh kem chúc mừng sinh nhật tạo hình quyển lich độc đáo

Bánh sinh nhật quyển lịch được thiết kế và trang trí giống như một quyển lịch, dấu đỏ khoanh tròn ngày sinh nhật của  người thân yêu, sẽ mang tới một ý nghĩa vô cùng đặc biệt về ngày tháng năm sinh – một mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự hiện diện của người ấy trên cuộc đời.

Bánh kem kỷ niệm ngày quen nhau tạo hình quyển lịch

Thời gian không thấy được, không nắm bắt được nhưng lại có tác động mãnh liệt lên cuộc sống con người. Hãy biết quý trọng thời gian và tân dụng nó vào những công việc hữu ích để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc đời này. Mất đi thời gian, bạn không thể mua lại được nó.

Bánh kem hình quyển lịch màu xanh dương

Một đóa hoa từ lúc nở đến lúc úa tàn cần một khoảng thời gian nào đó tùy loại.Một đời người từ lúc sinh ra cho đến lúc chết cũng cần một khoảng thời gian nào đó.Một ngôi nhà từ lúc bắt đầu xây lên cho đến lúc sụp đổ cũng cần một khoảng thời gian nào đó...Như vậy sự thay đổi của vạn hữu trôi trên dòng thời gian vô hình.

Bánh kem chúc mừng sinh nhật hình tờ lịch

Bánh sinh nhật hình quyển lịch với cách trang trí, bố cục hài hòa, những họa tiết trang trí xinh xắn như những đóa hoa được bắt kem đơn giản, hình ảnh những con giáp,... sẽ tạo nên món quà đặc biệt tặng người thân yêu, bạn bè của bạn trong ngày bước sang tuổi mới.

Bánh kem Happy birthday Darling 22/10

Hình ảnh quyển lịch có công dụng nhắc nhở mỗi người nhớ đến những ngày quan trọng, cần nhớ trong một năm của gia đình, bản thân, bạn bè và công việc của bạn. Cho chúng ta thấy được một sự thật mà ai cũng vì những lo toan cuộc sống mà quên mất, thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, bạn bỏ lỡ những thứ này hôm nay thì rất có thể cả đời này bạn cũng không bao giờ còn có thể gặp lại lần thứ 2.

Bánh sinh nhật hình tờ lịch in hình ảnh độc đáo

Quyển lịch xinh xắn nhắc nhở chúng ta biết sống quý trọng thời gian vì thời gian thì vẫn trôi, chúng ta mỗi ngày đều già đi, nếu không sống cho thật tử tế và đáng thì một lúc nào đó có hối tiếc cũng không còn kịp nữa.

Bánh kem trái tim hình quyển lịch

Bánh kem hình quyển lịch là một ý tưởng về chiếc bánh sinh nhật thật hay và mang nhiều ý nghĩa, nhiều thông điệp quý giá về thời gian gửi tặng người thân yêu, bạn bè và những người mà bạn trân quý.

CLICK để xem thêm những chiếc bánh kem hình quyển lịch đẹp >>> http://banhkem.org/lich-quyen-lich.html

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây